คุณเลือก เราสร้าง

เกี่ยวกับเรา

แผ่นดิน แอสเซท

ซื้อแผ่นดิน ซื้ออนาคต

ก่อตั้งขึ้นด้วยวิสัยทัศน์ที่จะรองรับความก้าวหน้าของอุตสาหกรรม SME ไทยรวมถึงกลุ่มประชาคมอาเซียน โดยเรามุ่งเน้นไปที่ทำเลที่มีศักยภาพต่อการขนส่งและกระจายสินค้าเข้าสู่กรุงเทพหรือออกสู่ภูมิภาคต่าง ๆ ได้อย่างสะดวกสบาย บนพื้นที่ที่สามารถสร้างและทำโรงงานอุตสาหกรรม คลังสินค้าได้ รวมไปถึงความครบครันของสาธารณูปโภคที่ได้มาตรฐาน อาทิ ถนนคอนกรีตเสริมเหล็ก ระบบระบายน้ำ ไฟฟ้า และน้ำประปา ซึ่งเรามุ่งเน้นการบริการอย่างมีคุณภาพเป็นพื้นฐาน ดังนั้นเราจึงนำรูปแบบการบริการแบบครบวงจรเข้ามาเพื่อช่วยโรงงานต่าง ๆ โดยจะประหยัดทั้งต้นทุนและเวลาของท่าน นอกจากนี้ ด้วยประสบการณ์ที่สั่งสมมานานทางด้านการค้าขายอสังหาริมทรัพย์และงานก่อสร้างโรงงานอุตสาหกรรม คลังสินค้า เราจึงสามารถรับรองได้ว่า
การลงทุนของท่านจะมีประสิทธิภาพและก่อเกิดผลตอบแทนอย่างรวดเร็ว

ที่แผ่นดิน แอสเซท เราเข้าใจว่า ลูกค้าแต่ละรายมีความต้องการและมีธุรกิจที่มีปัจจัยด้านโครงสร้างไม่เหมือนกัน ดังนั้นเราจึงมีบริการออกแบบแผนผังอาคารให้ตรงตามความต้องการของลูกค้ามากที่สุด โดยลูกค้าสามารถระบุวัตถุประสงค์ ลำดับความสำคัญ และข้อจำกัด จากนั้นเราจะร่วมมือกับสถาปนิกและวิศวกรเพื่อสร้างอาคาร
ที่เหมาะสมกับธุรกิจของคุณที่สุด

ไม่ว่าคุณต้องการพื้นที่การผลิตที่ใหญ่ขึ้น พื้นที่เก็บของเพิ่มเติม เพิ่มจุดจ่ายสินค้า หรืออุปกรณ์เฉพาะทาง เราสามารถช่วยออกแบบอาคารเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานและตรงตามงบประมาณของคุณได้ เป้าหมายของเราคือการให้บริการครบวงจร ตั้งแต่เริ่มซื้อที่ดิน จนก่อสร้างเสร็จ
เพื่อเป็นก้าวแรกที่จะนำธุรกิจของคุณไปสู่ความสำเร็จ

จากเหตุผลที่กล่าวมาข้างต้น เราจึงมีความมั่นใจว่า เราคือนักพัฒนาชั้นยอด ที่มีดีไม่ใช่เพียงแค่คำโฆษณา แต่เราสามารถทำได้จริง เพื่อที่จะตอบสนองต่อความต้องการของกลุ่มธุรกิจที่มีความหลากหลายในปัจจุบัน โดยเฉพาะผู้ที่อยากจะเป็นเจ้าของธุรกิจที่ได้มาตรฐานโรงงานอุตสาหกรรมและคลังสินค้า ดังนั้น เราขอให้ท่านมอบความไว้วางใจให้กับแผ่นดินแอสเซท ที่พร้อมจะเริ่มต้นและเติบโตไปสู่ความสำเร็จของธุรกิจอย่างมั่นคงไปกับคุณ

แบบอาคารของเรา

225 ตร.ม. นอร์ดิก

ที่ดินขนาด 200 ตร.ว.

โรงงานขนาด 225 ตร.ม. สไตล์นอร์ดิก

ดูรายละเอียด

185 ตร.ม. นอร์ดิก

ที่ดินขนาด 1 ไร่

โรงงานขนาด 185 ตร.ม. สไตล์นอร์ดิก

ดูรายละเอียด

185 ตร.ม. นอร์ดิก

ที่ดินขนาด 200 ตร.ว.

โรงงานขนาด 185 ตร.ม. สไตล์นอร์ดิก

ดูรายละเอียด

100 ตร.ม.

ที่ดินขนาด 200 ตร.ว.

โรงงานขนาด 100 ตร.ม.

ดูรายละเอียด

245 ตร.ม.

ที่ดินขนาด 200 ตร.ว.

โรงงานขนาด 245 ตร.ม.

ดูรายละเอียด

165 ตร.ม.

ที่ดินขนาด 120 ตร.ว.

โรงงานขนาด 165 ตร.ม.

ดูรายละเอียด

216 ตร.ม.

ที่ดินขนาด 1 ไร่

โรงงานขนาด 216 ตร.ม.

ดูรายละเอียด

132 ตร.ม.

ที่ดินขนาด 120 ตร.ว.

โรงงานขนาด 132 ตร.ม.

ดูรายละเอียด